Trường mầm non Thế Giới Trẻ Thơ (Kid's World Pre-school)
A6 - 69 Mỹ Thái II, đô thị Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Quận 7
Tel (08) 5417-1270
Website kwps.edu.vn
Trường mầm non Thế Giới Trẻ Thơ (Kid's World Pre-school)
25

Thông tin doanh nghiệp

Trường mầm non Thế Giới Trẻ Thơ tại TP.HCM được xây dựng theo Chương trình đào tạo của Anh với tiêu chí “Trẻ em nên được có cơ hội tiếp cận một nền tảng tốt nhất để bắt đầu quá trình học tập ngay những giai đoạn đầu”

Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc gồm nhiều giai đoạn để trẻ không chỉ có cơ hội phát triển các kỹ năng học hỏi mà còn được tận hưởng tuổi thơ của mình. Là ngôi trường đa văn hóa dành các bé người Việt Nam và người nước ngoài nên chương trình học của trường cũng được thiết kế nhằm khuyến khích và phát triển khả năng học tiếng Anh cho bé trong những năm đầu đời. Trường có chương trình cho bé từ 10 tháng tuổi và các lớp học căn bản dành cho bé từ 4 ~ 6 tuổi.

Trường được trang bị cơ sở vật chất khang trang: Phòng có máy lạnh, nhiều đồ dùng mang tính giáo dục phù hợp độ tuổi, sân chơi, phòng máy tính, máy chiếu, âm nhạc, thể dục… Thông qua việc quan sát, ghi chép, các giáo viên sẽ tư vấn cho phụ huynh về năng khiếu của bé. Bé sẽ theo học các lớp năng khiếu do các giáo viên chuyên trách đảm nhiệm với sự đồng ý của phụ huynh. Một số môn học như: Làm quen công nghệ thông tin, toán, đàn, múa, aerobic… do các giáo viên người Việt Nam và người nước ngoài phụ trách.

Trường nhận đón bé từ 7:00 ~ 8:00 và trả bé từ 16:00 ~ 17:00. Ngoài ra trường có các dịch vụ khác như đưa rước, giữ trẻ ngoài giờ…

Ý kiến (0)